Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đoàn khoa VH&NN nhiệm kỳ 2014-2017

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới 2014-2017 ra mắt Đại hội

Sáng ngày 08/11/2014, vào lúc 8h00 tại Phòng C101, Đoàn Khoa Văn học và Ngôn ngữ đã tổ chức Đại hội đại biểu lần VIII (nhiệm kỳ 2014-2017). Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Tất Toàn (Phó bí thư Đoàn trường ĐH KHXH&NV Tp.HCM), cô Nguyễn Thùy Nương (Ủy viên BCH Đoàn khoa – Trợ lý thanh niên), cô Trần Phượng Linh (Giảng viên Khoa VH&NN) và 70 đoàn viên từ các cơ sở Đoàn trực thuộc khoa Văn học và Ngôn ngữ.

Trong buổi Đại hội, BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2012-2014 đã trình bày Báo cáo công tác hoạt động trong giai đoạn 2014-2016, chỉ ra các ưu điểm và các hạn chế trong quá trình công tác, đồng thời, đưa ra Phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2014-2017.

Thông qua dự thảo đóng góp ý kiến từ đại biểu, BCH Đoàn khoa đã ghi nhận những ý kiến hữu ích, thiết thực. Đây sẽ là cơ sở giúp Đoàn khoa hiểu được nguyện vọng của sinh viên, Đoàn viên. Từ đó, BCH Đoàn khoa sẽ đề ra kế hoạch cụ thể cho quá trình hoạt động sắp tới.

Cũng trong Đại hội, thông qua quá trình bầu cử, Đại hội cũng bầu ra BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới 2014-2017, bao gồm 11 đồng chí:

1.    1. Đ/c. Nguyễn Vương Nguyên Nghi – Bí thư Đoàn khoa

2.      Đ/c. Đinh Hoài Bảo – Phó bí thư Đoàn khoa

3.      Đ/c. Đỗ Ngọc Tường Vi – Phó bí thư Đoàn khoa

4.      Đ/c. Han Sovy – UV BCH Đoàn khoa

5.      Đ/c. Nguyễn Thanh Tùng – UV BCH Đoàn khoa

6.      Đ/c. Trần Ngọc Huyền Trân – UV BCH Đoàn khoa

7.      Đ/c. Trần Nguyễn Quỳnh Như – UV BCH Đoàn  khoa

8.      Đ/c. Nguyễn Khánh Linh – UV BCH Đoàn khoa

9.      Đ/c. Châu Ngọc Hoài Nhân – UV BCH Đoàn khoa

10. Đ/c. Nguyễn Vĩnh Lộc – UV BCH Đoàn khoa

11. Đ/c. Huỳnh Khánh Duy – UV BCH Đoàn khoa

Trước khi kết thúc Đại hội, BCH Đoàn khoa cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ đại diện BTV Đoàn trường. Đặc biệt, vị trí cố vấn (trợ lý thanh niên) cho Đoàn khoa VH&NN nhiệm kỳ 2014-2017 đã được chuyển giao về cho cô Trần Phượng Linh – Giảng viên trẻ Khoa VH&NN.

Đại hội kết thúc vào lúc 13h00 cùng ngày. Mong rằng, với lòng nhiệt huyết, năng lực và sức trẻ, BCH Đoàn khoa VH&NN nhiệm kỳ mới sẽ thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng cán bộ, Đoàn viên, giúp Đoàn khoa phát triển vững mạnh./.