Thông báo về Cuộc thi Viết cảm nhận văn học Hàn Quốc năm 2016

Viện Dịch thuật Văn học Hàn Quốc phối hợp cùng Khoa Hàn Quốc học- Trường ĐHKHXH&NV – ĐH Quốc gia Tp HCM tổ chức cuộc thi Viết cảm nhận văn học Hàn Quốc năm 2016 nhằm khuyến khích sinh viên, học sinh Việt Nam tiếp cận các tác phẩm văn chương đương đại, qua đó, hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc.

Han quoc

VIỆN DỊCH VĂN HỌC HÀN QUỐC        TRƯỜNG ĐHKHXH&NV TP. HCM

KHOA HÀN QUỐC HỌC

CUỘC THI VIẾT CẢM NHẬN VĂN HỌC HÀN QUỐC – 2016

HÌNH THỨC CUỘC THI

Sinh viên, học sinh viết bài (tự luận) cảm nhận tác phẩm Cô gà mái xổng chuồng của nhà văn Hwang Sun-mi, Nguyễn Thị Thu Vân dịch, NXB Hội Nhà Văn, 2013

(Sách được gửi đến cho các trường, và sinh viên, học sinh cũng có thể đọc sách điện tử trên trang web https://gacsach.com/doc-sach-truc-tuyen/66581/co-ga-mai-xong-chuong-full-hwang-sun-mi.html)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên, học sinh Việt Nam quan tâm, yêu mến văn học, văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 giải Đặc biệt trị giá 7.000.000 VND

1 giải Nhất trị giá 5.000.000 VND

2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3.000.000 VND

3 giải Ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 VND

10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 VND

1 giải tập thể, trị giá 2 triệu, cho cơ sở đào tạo có số sinh viên, học sinh tham gia nhiều nhất.

THỂ LỆ THAM GIA

-         Từ 12/9 đến 16/9, Ban Tổ chức gửi sách Cô gà mái xổng chuồng cùng với thông báo về cuộc thi tới các Khoa / Bộ môn Tiếng Hàn và Hàn Quốc học; các khoa Văn của một số trường Đại học, Cao đẳng; một số trường phổ thông. Thông báo về cuộc thi cũng được post trên web site của Khoa Hàn Quốc học.

-         25/9: Hạn chót thí sinh nộp Đăng ký tham gia cuộc thi qua Email của Ban tổ chức cuộc thi: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         30/10: Hạn chót thí sinh nộp bài luận với phần phách (theo mẫu) qua đường bưu điện tới địa chỉ: Ban tổ chức Cuộc thi viết cảm nhận Văn học Hàn Quốc 2016, Khoa Hàn Quốc học, Trường ĐHKHXH&NV 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q 1, Tp HCM. Bài đánh máy trên giấy A 4, font chữ Times New Roman, co chữ 14, cách dòng đơn, 6-10 trang. Mỗi thí sinh chỉ được gửi 1 bài dự thi. Bài dự thi phải là bài viết của sinh viên, học sinh và chưa xuất bản dưới bất cứ hình thức nào.

-         26/11: Lễ phát thưởng.

Thông tin chi tiết và các biểu mẫu liên quan: www.hanquochoc.edu.vn

60520883
60520883