Nghệ thuật kỳ ảo và văn chương kỳ ảo

NHÀ GA 3A

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU BUỔI NÓI CHUYỆN CHUYÊN   ĐỀ:

"NGHỆ THUẬT KỲ ẢO VÀ VĂN CHƯƠNG KỲ ẢO"

CỦA NHÀ VĂN NHẬT CHIÊU

Nhật Chiêu là một nhà văn luôn có cái nhìn mới trên những cái tưởng như ai cũng biết rồi. Ông luôn mới trong từng tác phẩm, trong từng nhận định, trong từng con chữ mà ông chạm vào, trong từng buổi nói chuyện truyền cảm hứng văn chương.

Các tác phẩm ông sáng tác luôn đầy tính mỹ cảm, tính triết lý sâu thẳm: Người ăn gió và quả chuông bay đi, Mưa mặt nạ, Viết tên trên nước, Lời tiên tri của giọt sương, Ân ái với hư không, Tôi là một kẻ khác... và hàng chục truyện ngắn có giá trị khác.    

Các buổi nói chuyện của ông ở cà phê thứ bảy , trường ĐH Hoa Sen, ĐHSP, ĐHKHXH-NV luôn mang lại những điểm nhìn mới, những suy ngẫm mới, những hứng khởi mới về tác phẩm, về thi pháp...và về thân phận con người.

Cuộc sống vốn là một điều kỳ ảo. Những tác phẩm văn học lớn, những bức tranh có giá trị lớn trên thế giới đều chứa đựng những yếu tố kỳ ảo. Chính những yếu tố này làm cho tác phẩm lung linh hơn, kỳ bí hơn, hấp dẫn hơn, nhiều thông điệp hơn..

Để hiểu được tác phẩm văn chương kỳ ảo, những bức tranh kỳ ảo một cách sâu sắc, chúng ta cần giải mã các yếu tố kỳ ảo đó!

Nhà văn Nhật Chiêu sẽ chia sẻ cho chúng ta một chìa khóa để giải mã các yếu tố kỳ ảo trong văn chương cũng như hội họa.

Rất hân hạnh đón tiếp quý vị đến tham dự chương trình của chúng tôi

Thời gian: 9h sáng- Thứ bảy- 14.1. 2017

Địa điểm: Mai's Gallery- 3A TÔN ĐỨC THẮNG, P BẾN NGHÉ, Q1

link đăng ký:

Phí nước uống: 50.000vnd

Thông tin truy cập

49187519
Hôm nay
Hôm qua
Tổng truy cập
4291
6807
49187519

Thành viên trực tuyến

Đang có 202 khách và không thành viên đang online

Danh mục website